• ธันวาคม 19, 2021

The Golden Rule กฎทองของการเดิมพันกีฬา

The Golden Rule ผู้คนหลายล้านเดิมพันในการแข่งขันกีฬาและเป็นความจริงที่หลายคนจะชนะการเดิมพันและเสียเดิมพันบางส่วน คนส่วนใหญ่จะเสียเดิมพันมากกว่าที่จะชนะ คำถามที่ฉันถามคือ: มีกฎทองของการเดิมพันกีฬาหรือไม่? มีถ้าคุณเป็นคนประเภทที่ชอบเดิมพันเฉพาะกีฬาที่ฉันมีปัญหานั่นคือฉันเดิมพันเกือบทุกเกมที่นั่นยกเว้นเกมที่ฉันไม่รู้อะไรเลย 🙂 แม้ว่านี่จะไม่ใช่ปัญหาส่วนใหญ่ แต่เป็นปัญหาเมื่อคุณเสียเดิมพันมากกว่าที่คุณชนะ

The Golden Rule ผู้คนหลายล้านเดิมพันในการแข่งขันกีฬาและเป็นความจริงที่หลายคนจะชนะการเดิมพันและเสียเดิมพันบางส่วน คนส่วนใหญ่จะเสียเดิม

ความจริงที่คุณต้องเข้าใจก็คือหนังสือส่วนใหญ่ชอบเดิมพันกับนักพนัน พวกเขาไม่สนใจว่าใครเดิมพันอะไร พวกเขาหวังว่านักพนันทั้งหมดจะแพ้ และพวกเขาทำกำไรจากค่าคอมมิชชั่นที่พวกเขาเรียกเก็บ…พวกห่วย! นักพนันส่วนใหญ่เป็นผู้แพ้ในระยะยาว บางคนเคยมั่นใจว่าพวกเขาสามารถชนะรางวัลใหญ่ได้ แต่พวกเขาไม่เคยทำได้ เพราะพวกเขาเป็นมนุษย์ และด้วยเหตุนี้ จุดเสี่ยงจึงแพร่กระจายออกไป (ฉันหวังว่ามันจะไม่เหมือนกับว่าฉันกำลังทำให้เจ้ามือรับแทงม้าตายในเรื่องนี้) อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ เพิ่งรู้วิธีที่จะชนะ พวกเขารู้บางอย่างเกี่ยวกับการเดิมพัน พวกเขาปรับให้เข้ากับสถานการณ์และหลีกเลี่ยงหนังสือทั้งหมด หรือเมื่อพวกเขาเดิมพันด้านแพ้ของเกม

The Golden Rule พวกเขาทำกำไรเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการเดิมพันอื่น ๆ

การสูญเสียการเดิมพันอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะยอมรับ มันสามารถเกิดขึ้นได้หลายครั้งในหนึ่งวันและการมีอยู่ของการเดิมพันในใจเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอดทั้งวัน ยิ่งฉันรับมือกับสิ่งนี้มากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งแน่ใจว่าทุกคนเป็นผู้แพ้ ยกเว้นแต่แทบจะไม่เป็นเจ้ามือรับแทงเลย และไม่ใช่ความผิดของพวกเขา พวกเขาไม่ต้องมองถึงรายละเอียดอันวิจิตรของการเดิมพัน มันเป็นเกมและพวกเขารู้ พวกเขาสามารถพลิกบอลในวันใดก็ได้และยังคงได้กำไร

พวกเขาไม่ต้องการเครื่องดื่มที่ดึงดูดใจเพื่อตีพวกเขา หรือเงินห้าดอลลาร์เป็นครั้งคราวเพื่อดำเนินการขาดทุนต่อไป คุณสามารถจินตนาการว่ามันยากแค่ไหนที่จะลองเลือกผู้ชนะและทำเงิน นอกเหนือจากความจริงที่ว่าหนังสือค่อนข้างมีความสุขสำหรับคุณที่จะสูญเสียมาก ความปรารถนาตามธรรมชาติของมนุษย์ที่จะชนะดูเหมือนจะเป็นอาการคันที่ไม่รู้จักพอที่ไม่เคยหายไป

สมัครสมาชิก เปิดยูสเซอร์ขั้นต่ำ 50 บาท คลิกเลย !

Dwayne Warren

E-mail : info@artglass1.com