• ธันวาคม 19, 2021

How to Play Tight Poker โป๊กเกอร์เป็นเกมของหลายสิ่งหลายอย่าง

How to Play Tight Poker และโดยไม่คำนึงถึงปัจจัยอื่นใด การชนะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวในโป๊กเกอร์ ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการรักษาชัยชนะกึ่งบลัฟฟ์ของคุณคือการเล่นให้แน่น สำหรับพวกเราบางคน นี่ไม่ใช่แค่กรณีนี้ แต่เป็นกฎง่ายๆ ที่เราใช้กับเกมอื่นเกือบทุกเกมที่เราเล่น แน่นคือแข็งแรง หลวมคืออ่อน และหลวมอยู่ครึ่งทางระหว่างสุดขั้วทั้งสองนี้ นั่นไม่ใช่ปัญหาจริงๆ เพราะในบางครั้ง คุณจะต้องเล่นให้แน่นและเดิมพัน การทำเช่นนี้จะทำให้การแข่งขันของคุณอยู่ในมือ กระชับมือระดับพรีเมียม เช่น AK, AQ และ AJ การเดิมพันจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดถัดไป แต่ในบางครั้ง คุณอาจต้องการออกสตาร์ทมือแบบพรีเมียม ทำไม? สำหรับผู้เริ่มต้น ถ้าคุณ

How to Play Tight Poker และโดยไม่คำนึงถึงปัจจัยอื่นใด การชนะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวในโป๊กเกอร์ ยิ่งไปกว่านั้น

กำลังจะชนะคุณควรชนะด้วยมือที่ดีของคุณ การเล่นอย่างแน่นแฟ้นกับผู้เล่นหลวมที่สามารถเอาชนะคุณได้คือวิธีหนึ่งที่จะชนะ เหตุผลที่สองคือถ้าคุณจะชนะ คุณควรชนะด้วยมือที่ดีที่สุด การเล่นระดับปานกลางกับเอซสูงหรือมือระดับพรีเมียมอื่นๆ อาจไม่ชนะสำหรับคุณ แต่จะช่วยให้คุณแพ้น้อยลง The Semi-Bluff แนวคิดคือ Semi-Bluff นี่คือการเดิมพันที่ทำโดยผู้เล่นที่ไม่ถือไพ่ดี แต่มีการควบคุมหม้อสูง ตัวอย่างเช่น คุณอาจเดิมพันเทิร์นเมื่อคุณมี AQ แต่จะไม่เพิ่มเมื่อคุณมี AK ในสถานการณ์นี้ คุณกำลังทำกึ่งบลัฟฟ์เพื่อชนะเงินกองกลางเมื่อคุณมีเอซ เนื่องจากคุณกำลังเล่นอัตราต่อรองโดยนัยกับการเดิมพันกึ่งบลัฟฟ์ของคุณ คุณสามารถออกด้วยมือที่แข็งแกร่ง

How to Play Tight Poker ตีฟลัชหรือเสมอแบบสเตรท การประเมินสถานะโป๊กเกอร์ เมื่อคุณตระหนักว่าคุณมีมือที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ ศิลปะข้อแรกของเกม

ไพ่ของพวกเขา คุณทำได้โดยการประเมินว่าไพ่ชุมชนเล่นกับมือคุณอย่างไร และทำสิ่งนี้อย่างรวดเร็ว ถ้าคุณอยู่ในสวรรค์ของโป๊กเกอร์ คุณก็ทำได้ถึงครึ่งชั่วโมง ที่ปรึกษากล่าวว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการประเมิน จากเกม หากคุณใช้เวลาส่วนที่ดีกว่าในชีวิตของคุณในการอ่านหนังสือโป๊กเกอร์และเล่นออนไลน์ และคุณยังไม่เข้าใจหลักที่ว่าโป๊กเกอร์เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร แสดงว่าคุณอยู่ผิดที่แล้ว ศิลปะแรกของเกมคือการทำความเข้าใจไพ่

จากนั้นจึงใช้เงิน จากนั้นจึงเดิมพันอย่างจริงจังและสร้างแบ๊งค์ของโป๊กเกอร์จากจุดนั้น คุณเรียนรู้ที่จะคำนวณในขณะที่คุณชนะ และคุณต้องกำหนดเป้าหมายสิ่งที่คุณมีต่อคู่ต่อสู้ของคุณโดยเฉพาะ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าใครควรบลัฟและใครไม่ควรบลัฟ เพราะคุณมีไหวพริบที่โต๊ะอาหาร ไม่มีการจำกัดความคิดสร้างสรรค์ แน่นอนว่าสิ่งนี้จะไม่ดึงเงินกองกลางที่คุณมีอยู่มาให้คุณ แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้คุณรับใครซักคนได้

สมัครสมาชิกเล่น เดิมพันออนไลน์ คลิกเลย !

Dwayne Warren

E-mail : info@artglass1.com