Harry Kane
  • พฤษภาคม 10, 2021

Harry Kane

Harry Kane “พร้อมที่จะบอกให้ท็อตแนมฟังคำแนะนำการย้ายกลุ่ม” แม้กระนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งความมุ่งหมายว่า “สามารถคว้าถ้วยรางวัลได้” ที่ชมรมโดยมีนูโน่เอสปิริโตซานโตรวมทั้งเกรหมูแฮมพอเพียงตเตอร์เชื่อมโยงกัน

แฮร์รี่เคนแนวรุกของท็อตแนมมีแถลงการณ์ว่าพร้อมที่จะขอให้สมาคมเปิดกว้างเพื่อย้ายคำแนะนำสำหรับเขาในตอนซัมเมอร์นี้

ดังที่เดอะซันบอกว่าเขาจะไม่ขอออกจากงานอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นหวังว่าการปฏิบัติของเขาจะช่วยทำให้ขยับเขยื้อนได้

สเปอร์สแพ้ต่อลีดส์ยูไนเต็ด 3-1 อย่างน่าเศร้า บริการตลอด24ชั่วโมงแม้กระนั้นจบการเสนอราคาเพื่อจบสี่ลำดับแรกในพรีเมียร์ลีกซึ่งแปลว่าฤดูลำดับที่สองที่ไม่มีบอลแชมเปียนส์ลีกอยู่ในไพ่

การสูญเสียดังที่กล่าวถึงแล้วยังมีผลให้การเสนอราคาของพวกเขาลดน้อยลงอย่างยิ่งเพื่อได้บอลยูโรป้าลีกด้วยการหยุดแคมเปญในหกขั้นตอนแรก

เดี๋ยวนี้ท็อตแนมอยู่ชั้นที่ 7 ในตารางพรีเมียร์ลีกตามหลังเวสต์หมูแฮมแล้วก็หงส์แดง

รวมทั้งการไม่สามารถที่จะช่วงชิงหนึ่งในสองฝ่ายได้อีกต่อไปบางทีอาจเชื้อเชิญให้ Kane ขอย้ายกลุ่มกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเดี๋ยวนี้มีการเชื่อมโยงเป็นอย่างมากกับการเสนอราคา 90 ล้านปอนด์

Kane ได้แสดงความสิ้นหวังแล้วที่เขาจะจบฤดูอีกทีโดยไม่มีเครื่องเงินโดยแพ้แมนเชสเตอร์สิตี้ 1-0 ในรอบชิงแชมป์ค้างราบาวคัพ

แต่ว่าอดีตกาลพรีเมียร์ลีกเอซดาร์เรนแอมโบรสแฟนบอลท็อตแนมมั่นใจว่าเคนยังสามารถคว้าถ้วยรางวัลที่เขามุ่งหมายได้ทางทางเหนือของลอนดอน

เขากล่าวว่า:“ ฉันเคยทราบการโต้เถียงมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับแฮร์รี่เคนและก็เขาจะอยู่หรือเขาจะไป? ที่จริงแล้วมันขึ้นกับเขา

“ เขาสามารถแปลงเป็นตำนานของสเปอร์สได้หากเขาไม่อยู่แล้ว

“ ฉันถูกใจที่จะมองเห็นเขาอยู่ ทุกคนกล่าวกันว่า ‘เขาจำเป็นต้องออกไปเพื่อคว้าถ้วยรางวัลไหม’ ผู้ใดกันแน่จะไปทราบ? คนไหนกันแน่ทราบบ้างว่าผู้จัดการเข้ามา? พวกเขาสามารถชักพาให้เขาอยู่ต่อได้หรือเปล่า?

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ ในฐานะแฟนสเปอร์สฉันต้องการมองเห็นเขาอยู่ถัดไปรวมทั้งฉันมีความคิดว่าในอนาคตอันใกล้พวกเขาจะคว้าถ้วยรางวัล”

แต่ว่าด้วยการที่ชมรมตามล่าหากุนซือคนใหม่ภายหลังการปลดโชเซ่มูรินโญ่เมื่อเดือนที่ผ่านมาแอมโบรสมั่นใจว่าไรอันเมสันจะมิได้งานและก็ควรจะไปพบหัวหน้าอย่างนูโน่เอสปิริโตซานโตหรือเกรหมูแฮมพอเพียงตเตอร์ที่สามารถสร้างมรดกใน N17 ได้ .

“ คุณวางไว้ที่ 99 เปอร์เซ็นต์ว่ามันจะไม่เกิดขึ้น” เขากล่าวเมื่อถามหาจังหวะที่เมสันจะได้งานผู้จัดการอย่างยั่งยืน

“ เขาดำเนินงานก้าวหน้าตั้งแต่เข้ามาเห็นได้ชัดว่ามันน่าผิดหวังมากมาย กับลีดส์

“ เขาถูกทิ้งให้เป็นงานหนัก เขาเข้ามาภายหลัง Jose Mourinho เขามีถ้วยในที่สุดกับกลุ่มที่เยี่ยมที่สุดในประเทศหนึ่งไมล์ – ผลงานที่สุดยอด การได้รับความมีชัยที่ยิ่งใหญ่กับเซาแธมป์ตัน ลีดส์ เกิดเรื่องที่น่าผิดหวังมากมายรวมทั้งโน่นทำให้ท็อตแนมอยู่ในสี่ขั้นตอนแรก มันเป็นช่องทางบางส่วนอยู่แล้ว แม้กระนั้นพวกเขามิได้อยู่สำหรับเพื่อการชิงชัยสี่ขั้นตอนแรก

“ มันจะดีเพียงใดถ้าหากพวกเขาสามารถวิ่งได้น้อยในช่วงท้ายฤดูแล้วก็มานะไปสู่หกขั้นตอนแรกนั้นเนื่องจากหากแม้มันจะมองยากก็ตาม”

เขากล่าวต่อว่าต่อขานufabet168:“ ฉันต้องการมองเห็นใครซักคนได้รับจังหวะ ฉันเคยกล่าวมาแล้วแล้วก็ฉันจะกล่าวอีกทีแฟนคลับของ Nuno Espirito – Wolves จะเกลียดชังที่ฉันบอกแบบนั้น

“ ฉันรู้สึกว่าเขาพา Wolves ไปไกลเท่ากับสิ่งที่เขาได้รับและก็ฉันมีความรู้สึกว่าเขาอยากความท้าใหม่ๆ

“ เขาถูกจัดให้เป็นประธานที่สุดยอดหรือเปล่า? ไม่ แต่ว่าฉันไม่คิดว่าสเปอร์สจะได้กุนซือที่สุดยอด

“ ฉันมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดคุณเสวนากับผู้คนอีกทั้งในและก็บริเวณเกมแล้วก็แฟนคลับแล้วถามคำถามว่าคนใดเป็นผู้จัดการระดับท็อปหกคน? เขาเป็นเลิศในชื่อแรกๆที่มาถึง

“ เกรหมูแฮมเพียงพอตเตอร์บอลที่เขาเล่นกับไบรท์ตันเขาจะทำเป็นดีเลิศที่สเปอร์ส

“ ฉันมีความคิดว่าพวกเขาจึงควรลดความมุ่งหวังของพวกเขาลงน้อยว่าพวกเขาจะได้คนใดกันแน่มาเป็นผู้จัดการ ฉันมีความคิดว่าสองชื่อตรงนั้นเป็นชื่อที่คุณสามารถสร้างสมาคมได้”

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Dwayne Warren

E-mail : info@artglass1.com